THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TRONG VÀ NGOÀI TỈNH, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI NƯỚC NGOÀI VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ

Thứ sáu - 27/05/2022 05:08 579 0
📣📣 Căn cứ Kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 21/5/2022 của Trung tâm DVVL tỉnh Bình Phước về việc phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm tại xã Thanh An. Nhằm giúp cho người lao động có được việc làm phù hợp, mức lương ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người lao động. UBND xã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước tổ chức sàn giao dịch việc làm cho Nhân dân và người lao động tại xã Thanh An.
- Thời gian: Lúc 07 giờ 30’ đến 11 giờ 00’, ngày 29 tháng 5 năm 2022 (sáng chủ nhật).
- Địa điểm: Tại hội trường UBND xã Thanh An.
- Đối tượng: Toàn thể Nhân dân, người lao động trong và ngoài xã ( độ tuổi từ 16 tuổi tới 50 tuổi)

🌼🌼NỘI DUNG BUỔI GIAO DỊCH🍀🍀
1. Chính sách bảo hiểm:
Nhân dân được BHX tỉnh tư vấn về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và các loại bảo hiểm, phúc lợi xã hội khác.
2. Chính sách học nghề:
Nhân dân, Thanh niên có nhu cầu học nghề sẽ được tư vấn, hỗ trợ chính sách học nghề miễn phí theo chương trình của Nhà nước.
3. Chính sách xuất khẩu lao động:
Người dân có nhu cầu xuất khẩu lao động đi nước ngoài sẽ được tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ.
4. Tuyển dụng lao động:
- Người dân sẽ được tiếp cận với nhiều công ty, doanh nghiệp; là cơ hội cho chúng ta lựa chọn việc làm phù hợp, mức lương đảm bảo, chế độ chính sách đãi ngộ..
- Người lao động được các doanh nghiệp tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động tại chỗ mà không phải đến công ty. Xin trận trọng thông báo!

Nguồn tin: TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO VÀ HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ THANH AN