Phát động cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

Thứ ba - 24/10/2017 04:53 300 0
Sáng ngày 17/10, tại trường THPT Hùng Vương, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017, thu hút 80 em học sinh trong trường tham gia.
Tại đây, các em được tuyên truyền về thể lệ, nội dung cuộc thi và cách thức tham gia, cụ thể như sau: Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ trải qua 03 vòng: Vòng loại, vòng cấp tỉnh và vòng chung kết toàn quốc với phần thi kiến thức và video clip. Thí sinh đăng ký tài khoản và tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ: http://www.tuhaovietnam.com.vn để tham gia thi vòng loại. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký và sử dụng một tài khoản duy nhất. Tài khoản hợp lệ là tài khoản đăng ký chính xác, cụ thể các thông tin cá nhân gắn với chủ tài khoản (thí sinh).

Các em học sinh tham gia thi vòng loại

Các thí sinh có thể bắt đầu tham gia cuộc thi từ ngày 08/10/2017 đến hết ngày 05/11/2017 với số lần tham gia tối đa là 03 lần/01 tuần và kết thúc vào 24h ngày thứ 7 hàng tuần. Để được tham gia vòng chung kết toàn quốc, các thí sinh phải vượt qua được vòng loại và vòng cấp Tỉnh. Toàn bộ đề thi do nhiều chuyên gia, giáo viên toàn quốc gửi về và được kiểm duyệt chặt chẽ, không để xảy ra sai sót về nội dung.

Nguồn tin: Tỉnh đoàn Bình Phước