SẢN PHẨM OCOP 4 SAO XÃ THANH AN

Thứ hai - 20/02/2023 05:20 593 0
Hạt điều rang muối, hạt điều tím than sấy thăng hoa, hạt điều vị tỏi ớt, bánh hạt điều là sản phẩm OCOP 4 sao của công ty TNHHMTV Sản xuất – Thương mại Nhân Sang, được UBND tỉnh Bình Phước công nhận năm 2022.
Chương trình Họp mặt Các CLB văn hóa - văn nghệ xã thanh an được công ty TNHHMTV Sản xuất – Thương mại Nhân Sang một phần tài trợ

Hạt điều Bình Phước được người tiêu dùng trong nước và quốc tế biết tới với chất lượng, hương vị độc đáo, mà không nơi nào có được. Từ thế mạnh hạt điều Bình Phước, công ty TNHHMTV Sản xuất – Thương mại Nhân Sang hiện đang sản xuất với quy mô lớn, đa dạng về sản phẩm, chủng loại,  phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Công ty đã cung cấp trên toàn thị trường trong và ngoài nước, được khách hàng yêu thích.
        Mọi thông tin liên hệ địa chỉ: Ấp Trà Thanh xã Thanh An huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước. Số điện thoại 0989636262 gặp chị  Nguyễn Thị Thanh Loan.

KB. Văn Tỉnh

Tác giả bài viết: Đinh Văn Tỉnh

Nguồn tin: UBND xã Thanh An: